HỖ TRỢ XIN THỊ THỰC VISA
HỖ TRỢ XIN THỊ THỰC VISA

Hỗ trợ xin thị thực visa

Tư vấn xin visa miễn phí ngay tại Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Tư vấn xin thị thực visa miễn phí

Hỗ trợ xin thị thực visa sinh viên tại Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019 sẽ tư vấn về thị thực visa và thông tin nhập cư miễn phí cũng như hỗ trợ sinh viên đăng ký học tại các trường cao đẳng, đại học và trường ngôn ngữ tại Vương Quốc Anh.

SI-UK sẽ giúp bạn xin thị thực du học Tier 4 (G)/ (Child) để nhập cảnh vào Vương Quốc Anh hoặc gia hạn visa Tier 4 tại Anh. Các chuyên viên visa có chuyên môn cao và được kiểm định, đăng ký với Văn phòng Dich vụ Di trú (Office of the Immigration Services Commissioner) của Bộ Nội vụ Anh. Chuyên viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các Luật Di trú.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ cho tất cả các sinh viên cần hỗ trợ nộp đơn xin thị thực tại Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019. Chúng tôi có thể giúp bạn xin các loại thị thực sau:

  • Đơn xin thị thực vào Anh với tư cách là sinh viên (General)
  • Đơn xin thị thực vào Anh với tư cách là du khách (du lịch, du học)
  • Đơn xin thị thực du học sinh (General) khi đang ở Anh
  • Đơn xin thay đổi người bảo trợ Tier 4 (các trường cao đẳng, đại học)
  • Đơn xin thị thực cho các sinh viên do trường đại học trước đây đã đóng cửa

Chúng tôi sẽ xem xét hoàn cảnh nhập cư của từng cá nhân, tư vấn các cách thức và những hồ sơ bạn cần chuẩn bị cho đơn xin thị thực cũng như cách hoàn thành đơn xin thị thực của bạn một cách chuyên nghiệp theo quy định của UKBA. Bạn có thể tìm thấy chi tiết về thị thực du học bạn ở bên dưới đây:

Hãy chắc chắn ghé đến bàn tư vấn thông tin thị thực miễn phí cho hồ sơ visa của bạn!

 

Loại visa sinh viênNhững ai có thể nộp đơn?
Tier 4 (Child) Nếu bạn trong độ tuổi từ 4 tới 17 và muốn du học tại Vương quốc Anh. Nếu trong độ tuổi từ 4 tới 15, bạn phải chọn học tại trường tư thục.
Standard Visitor Nếu bạn từ 17 tuổi trở xuống và muốn du học tại Vương quốc Anh tối đa 06 tháng. Bạn không thể đổi qua loại hình visa Tier 4 (Child). Nếu muốn nộp đơn xin visa Tier 4 (Child) bạn cần nộp đơn tại nước bạn đang sinh sống.

Tier 4 (General)

Student Visa

Nếu bạn từ 16 tuổi trở lên và muốn đến học tại Vương quốc Anh, bạn có thể xin visa loại này.

Short-term Study Visa

Nếu bạn muốn theo học khoá ngắn hạn tại Vương quốc Anh, bạn có thể xin Short-term study visa. Loại visa này cho phép bạn tới Vương quốc Anh nếu bạn từ 18 tuổi trở lên và muốn học khóa ngắn hạn tối đa 06 tháng. Nếu bạn chỉ theo học các khóa tiếng Anh, bạn có thể xin visa tối đa 11 tháng.