Năm 2019, hai trường đại học đứng đầu thế giới thuộc về Vương quốc Anh
Năm 2019, hai trường đại học đứng đầu thế giới thuộc về Vương quốc Anh

Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa xuân 2019Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Cập nhật những thông tin mới nhất về Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Năm 2019, hai trường đại học đứng đầu thế giới thuộc về Vương quốc Anh

15 February 2019

Theo xếp hạng mới nhất của THE World University Ranking 2019, Đại học Oxford được đánh giá là trường đại học tốt nhất thế giới, đứng thứ hai là đại học Cambridge. Cả hai trường đại học danh giá này đều thuộc hệ thống giáo dục của Anh Quốc. Được hậu thuẫn bởi những nghiên cứu tầm cỡ thế giới và sự hợp tác giữa trường – ngành, Anh Quốc đang là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên nghiêm túc tìm kiếm chương trình du học chất lượng.  

Nền giáo dục hàng đầu – Bằng cấp được thế giới chào đón

Anh Quốc được biết đến như một cái nôi của cuộc cách mạng công nghiệp thế kỉ thứ 18 và là một cường quốc đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục và nghiên cứu. Hệ thống giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới của Anh Quốc đã được minh chứng rõ ràng qua các thành tựu:

  • Tính đến năm 2018, có 130 người đoạt giải thưởng Nobel đã học tập và làm việc tại các trường đại học và viện nghiên cứu ở Vương Quốc Anh
  • Ba trong số chín trường đại học tốt nhất thế giới là các trường của Vương quốc Anh (THE World University Ranking 2019)
  • Vương quốc Anh đứng hàng đầu thế giới về nghiên cứu (So sánh quốc tế về Nghiên cứu tại Vương quốc Anh, Bộ Kinh Doanh, Sáng tạo và Kỹ năng)
  • 93% sinh viên cao học đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy tại Vương quốc Anh (HE Academy Postgraduate Taught Experience)

Vương quốc Anh là trung tâm chiến lược về kinh doanh và công nghiệp, đồng thời là trụ sở chính của nhiều công ty đa quốc gia trên thế giới. Tại đây, sinh viên được giảng dạy và làm việc với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề, được yêu cầu phát huy tính chủ động, sáng tạo, trao dồi kiến thức thực tế, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng lãnh đạo. Chính phương pháp giảng dạy này đã giúp cho sinh viên tốt nghiệp tại Vương Quốc Anh đáp ứng đầy đủ các tố chất mà những nhà tuyển dụng hàng đầu tìm kiếm và văn bằng danh dự cấp tại Vương quốc Anh được tất cả các quốc gia chào đón.

Thời gian học tập ngắn - Hoàn thiện khả năng tiếng Anh chuẩn UK

So sánh với các nước có nền giáo dục hàng đầu khác, chương trình học tập tại Vương Quốc Anh có cường độ cao hơn nhằm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Ví dụ, khóa học cử nhân tại Anh chỉ kéo dài 3 năm, riêng đối với sinh viên quốc tế nhập học từ tháng 9/ 2019 còn được chính phủ Anh cho phép lựa chọn các chương trình học 2 năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm tới 20% chi phí so với chương trình học 3 năm trước đây và tiết kiệm hơn nhiều so với chương trình học 4 năm ở các nước khác. Chương trình học thạc sĩ toàn phần tại Anh cũng chỉ kéo dài 1 năm.

Tiếng Anh vốn là ngôn ngữ thương mại toàn cầu, trong thời đại 4.0 hiện nay, tiếng Anh lại trở thành công cụ chung của khoa học công nghệ và Internet. Chính vì thế, với vốn tiếng Anh được rèn luyện trong môi trường quốc tế như Vương Quốc Anh, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh cao trong cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến sau này.

Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019

Nhằm giúp cho sinh viên Việt Nam nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ du học Anh Quốc của mình, và kịp nhập học kì tuyển sinh lớn nhất vào tháng 9, SI-UK Việt Nam tổ chức Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 với sự có mặt của hơn 15 trường trung học, đại học và các tổ chức giáo dục uy tín của Anh Quốc vào tháng 3 này.

Tại Hà Nội: 9h-13h ngày 16/03/2019 tại khách sạn Lotte Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: 14h-18h ngày 17/03/2019 tại khách sạn Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đến với sự kiện, các bạn học sinh/ sinh viên sẽ có cơ hội:

- Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh trường

- Tư vấn 1-1 từ chuyên viên của SI-UK

- Cơ hội nhận học bổng từ các trường

- Tặng 100% lệ phí thi IELTS

- Giảm đến 40% chi phí luyện thi IELTS

- Miễn 100% phí hồ sơ du học

- Các phần quà giá trị từ SI-UK

Đăng ký tham dự tại: www.ukunifair.vn

Liên hệ: SI-UK Vietnam – Tổ chức giáo dục quốc tế chuyên tư vấn du học Anh

Hồ Chí Minh: Lầu 2, Alpha Tower, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3

Hà Nội: Tầng 3, Toong Building, 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm

Hotline: 091 824 9898 | 091821 9898 | 1800 6049

Email: hochiminh@studyin-uk.com hoặc hanoi@studyin-uk.com

Website: http://www.studyin-uk.vn/