Những lợi ích khi tham dự Ngày hội định hướng du học Anh Quốc 2019
Những lợi ích khi tham dự Ngày hội định hướng du học Anh Quốc 2019

Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Cập nhật những thông tin mới nhất về Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Những lợi ích khi tham dự Ngày hội định hướng du học Anh Quốc 2019

11 June 2019

Hãy cùng khám phá xem bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi tham dự sự kiện du học “Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019” do SI-UK tổ chức nhé!

Internet phát triển giúp ích rất nhiều trên con đường du học của các bạn trẻ hiện nay. Mọi thông tin về trường học, chương trình học, môi trường sinh hoạt, học bổng… đều có thể được tìm thấy nếu bạn đủ kiên trì và có khả năng tổng hợp thông tin, phân tích dữ liệu thật tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kỹ năng để tự “săn” học bổng hay chuẩn bị hồ sơ. Chính vì lẽ đó mà những sự kiện, triển lãm du học trở thành một nguồn cung cấp thông tin hữu ích, góp phần không nhỏ trong quá trình chinh phục ước mơ du học của các bạn trẻ.

Tiết kiệm 6-12 tháng chuẩn bị

Từ lúc bắt đầu có ý định du học đến khi lên đường có thể tốn 1-2 năm tự chuẩn bị của bạn. Điều này không hề khoa trương. Bởi lẽ, bạn cần rất nhiều thời gian để tìm kiếm và tổng hợp thông tin trong số hàng triệu tin tức có sẵn trên Internet và cập nhật qua từng năm, đánh giá xem bản thân có thực sự phù hợp không. Nên chọn đất nước nào, thành phố nào, ngôi trường nào? Đặc thù khu vực đó bạn có dễ hòa nhập không (thời tiết, đồ ăn, văn hóa…)? Bảng thành tích của bạn có đáp ứng được yêu cầu của trường không và tỉ lệ đỗ là bao nhiêu?

Thiếu kinh nghiệm, lại lạc lối giữa biển thông tin khiến bạn tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ

Tuy hiện nay Internet phát triển, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều chia sẻ của những du học sinh thành công, nhưng nếu bản thân không có khả năng phân tích tốt để đúc kết kinh nghiệm thì thành công của người khác chưa chắc đã là thành công của bạn. Chưa kể nếu bạn còn đang đi học hay đi làm thì quỹ thời gian có thể đầu tư cho việc chuẩn bị du học là không nhiều.

Chính vì lẽ đó, các đơn vị tư vấn du học và các triển lãm du học trở thành hỗ trợ đắc lực cho bạn. Dựa vào thành tích thực tế, sở thích và mong muốn của bạn, họ sẽ đánh giá và đưa ra những lựa chọn khả thi. Với kinh nghiệm đã tư vấn cho hàng ngàn ứng viên trước đó cộng với mối quan hệ hợp tác với các trường, những gợi ý của họ sẽ rút ngắn cho bạn từ 6-12 tháng tự tìm hiểu giữa biển thông tin ngoài kia.

Gia tăng tỉ lệ được chấp thuận

Chọn một trường học phù hợp với thành tích bản thân và đầu tư chuẩn bị hồ sơ sẽ gia tăng tỉ lệ bạn được trường chấp thuận thay vì cứ đặt niềm tin vào những ngôi trường ngoài tầm với và loay hoay không biết làm thế nào để tô đẹp thành tích hơn. Đây là một thực tế mà ai cũng biết nhưng không nhiều người khôn ngoan làm theo ngay từ đầu, vì sự thiếu hụt kinh nghiệm nên bản thân các ứng viên cũng rất khó đánh giá được thế nào là “phù hợp”, dẫn đến mất nhiều thời gian và cơ hội.

Trong khi đó, với sự hỗ trợ từ những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hoặc từ chính những đại diện trường trực tiếp tham dự hội thảo du học, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được hồ sơ của mình đang ở mức nào và cần làm gì để cải thiện. Và tư vấn viên tiếp tục là những người đồng hành giúp bạn hoàn thiện hồ sơ theo hướng phù hợp với ngôi trường mình chọn nhất. Chính điều này đã gia tăng cơ hội du học thành công cho bạn.

Thực tế tại SI-UK cho thấy: 98% hồ sơ được tư vấn thành công, so với tỉ lệ nộp thành công của sinh viên quốc tế là 55% thì đây quả là con số đáng ngạc nhiên, cho thấy chất lượng tư vấn được bảo chứng.

 Cơ hội nhận học bổng và những phần quà giá trị

Nhờ vào mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các trường cùng các đơn vị giáo dục có liên quan, các trung tâm tư vấn du học, mà cụ thể ở đây là SI-UK có thể mang đến nhiều cơ hội học bổng cùng những món quà, hỗ trợ hữu ích trong quá trình chuẩn bị và lên đường du học, có thể kể đến như:

  • Học bổng 100%, 70%, 50%, 30% học phí từ các trường
  • Được tư vấn luyện thi IELTS hiệu quả; giảm chi phí luyện thi IELTS hoặc tặng 100% lệ phí thi
  • Miễn 100% phí tư vấn hồ sơ
  • Tặng vé máy bay khi du học
  • Được tặng nhiều món quà hữu ích khác

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham dự sự kiện “Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019” do SI-UK tổ chức để tích lũy những thông tin quý giá và cập nhật tình hình du học tại nhiều ngôi trường uy tín cũng góp mặt trong hội thảo lần này.

Tại Hà Nội: 14:00 – 18:00 Thứ bảy ngày 13/07/2019 tại phòng Hải Phòng Tầng M - Hilton Hanoi Opera, 1 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: 14:00 - 18:00 Chủ nhật ngày 14/07/2019 tại khách sạn Grand Suite Lầu 1- Saigon Prince Hotel - 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Đăng ký tham dự tại: www.ukunifair.vn

SI-UK Vietnam – Tổ chức giáo dục quốc tế chuyên tư vấn du học Anh

Hồ Chí Minh: Lầu 2, Alpha Tower, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3

Hà Nội: Tầng 3, Toong Building, 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm

Hotline: 091 824 9898 | 091821 9898 | 1800 6049

Email: hochiminh@studyin-uk.com hoặc hanoi@studyin-uk.com

Website: http://www.studyin-uk.vn/