NHỮNG LÝ DO KHIẾN ANH QUỐC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN DU HỌC CỰC “HOT”
NHỮNG LÝ DO KHIẾN ANH QUỐC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN DU HỌC CỰC “HOT”

Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Cập nhật những thông tin mới nhất về Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

NHỮNG LÝ DO KHIẾN ANH QUỐC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN DU HỌC CỰC “HOT”

14 September 2018

Du học Vương Quốc Anh đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Không chỉ có chương trình học tập chất lượng, cơ hội việc làm toàn cầu mà các trường Đại Học tại Vương quốc Anh còn cung cấp nhiều chính sách học bổng hấp dẫn và đặc biệt cho sinh viên quốc tế!

Vương quốc Anh – nền giáo dục hàng đầu

Theo một báo cáo của tập đoàn HSBC năm 2017, Vương Quốc Anh chiếm 39% tỉ lệ ưa thích của các bậc cha mẹ khi lựa chọn quốc gia học tập ở nước ngoài cho con. Trong đó, những người lựa chọn Vương quốc Anh cho rằng nơi này có rất nhiều các trường đại học và cao đẳng chất lượng cao. 

Cũng theo thống kê của UNESCO vào tháng 12/2017, Việt Nam có 4.236 sinh viên đang học tập tại Anh Quốc – thuộc top 5 điểm đến du học được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. 

Do đó, có thể thấy, Anh Quốc luôn là một lựa chọn hấp dẫn đối với các sinh viên, gia đình học sinh có nhu cầu đưa con học tập và trau đồi bản thân ở nước ngoài. 

Không chỉ là một quốc gia có tiềm lực về kinh tế, Anh Quốc còn sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao cũng như mang lại nhiều cơ hội trau dồi và phát triển cho sinh viên quốc tế. Nước Anh được sinh viên quốc tế đánh giá cao về nội dung các khóa học, sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết học thuật và kinh nghiệm thực tế, chuyên môn của các giảng viên/ giám sát viên cũng như quy mô của các công trình nghiên cứu học thuật. 

Một khảo sát và nghiên cứu của Hội đồng Anh trong năm 2016 đã chỉ ra rằng, có đến 91% sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng cho những kinh nghiệm mà họ đạt được ở chương trình đại học. 85% chắc chắn rằng sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân hoặc những người ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào khác. So với các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc hay New Zealand thì con số này thật sự ấn tượng.

 

Tìm hiểu về du học Anh tại Ngày hội giáo dục Anh Quốc 2018

Ngày hội giáo dục Anh Quốc 2018 sự kiện đặc biệt dành riêng cho những đối tượng có mong muốn tìm hiểu về hệ thống giáo dục, học tập tại Vương quốc Anh cũng như tìm kiếm, nộp hồ sơ xin các học bổng có giá trị.

Với mô hình mini-fair, sự kiện giúp các gia đình học sinh tham gia có cơ hội tiếp xúc trực diện và trao đổi trực tiếp với những đại diện trường hàng đầu Anh quốc, các chuyên viên tư vấn cao cấp, từ đó tìm hiểu về kế hoạch học tập, chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh, chi phí học tập và sinh hoạt, chính sách học bổng

Đối với những bạn đã có kế hoạch du học từ trước, có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ngay tại sự kiện. (sinh viên cần mang theo giấy tờ cần thiết để được tiếp nhận và xem xét).

Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm cũng có thể tham gia các phần chia sẻ từ các diễn giả, chuyên gia về các nội dung hỗ trợ cho quá trình đi du học Anh như:

  • Chiến lược để đạt điểm cao phần IELTS writing
  • Chi phục các trường đại học hàng đầu nước Anh
  • Du học Anh, học bổng trong tầm tay 

Ngày hội giáo dục Anh Quốc 2018 được tổ chức bởi Trung tâm tư vấn giáo dục Anh quốc SI-UK, quy tụ sự góp mặt của hơn 15 trường đại học, trung học, Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Anh.

Ngày hội được tổ chức 2 thành phố lớn tại TP. HCM và Hà Nội với thời gian và địa điểm cụ thể:

HÀ NỘI: 17:00 – 20:00, Thứ Sáu ngày 5/10

Địa chỉ: Tầng 4, Toong Building, 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm

TP. HỒ CHÍ MINH: 16:00 – 20:00, Thứ Hai 8/10

Địa chỉ: Tầng 2, Alpha Tower, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3

Học sinh, sinh viên tham gia chương trình sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn cũng như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay!