QS trao London danh hiệu Thành phố Sinh viên Tốt nhất Thế giới
QS trao London danh hiệu Thành phố Sinh viên Tốt nhất Thế giới

Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Cập nhật những thông tin mới nhất về Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

QS trao London danh hiệu Thành phố Sinh viên Tốt nhất Thế giới

9 May 2018

QS trao thưởng cho London danh hiệu Thành phố Sinh viên Tốt nhất Thế giới, sau khi công bố bảng xếp hạng Những Thành Phố Sinh Viên Tốt Nhất 2018.

Đây là lần đầu tiên London được xếp ở đầu bảng, sau khi có hơn 50,000 sinh viên đã tham gia khảo sát về trải nghiệm tại thành phố này và cho biết họ sẽ còn ở lại đây sau khi ra trường. QS cũng cân nhắc 6 yếu tố chính trong giai đoạn tổng hợp bảng xếp hạng - các bảng xếp hạng khác nhau, mặt bằng sinh viên, mức độ khát khao vào trường, hoạt động của nhà tuyển dụng, mức độ phù hợp tài chính và góc nhìn sinh viên.

London có hơn 40,000 sinh viên và là nhà cho hơn 40 học viện giáo dục, bao gồm Birkbeck, Brunel, City, King's College London, Kingston, London Met, London South Bank, Queen Margaret, Regent's, Richmond, Roehampton, Royal Holloway, SOAS, St Mary's, Surrey, Westminster và West London.

Nếu bạn quan tâm tới việc du học tại London, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham dự miễn phí SI-Vietnam Mini Fair vào ngày 8 tháng 10, 2018 tại văn phòng của công ty. Ngày hội này sẽ có sự có mặt của nhiều trường đại học Anh Quốc và bạn sẽ nhận được giải đáp cho mọi thắc mắc của mình về việc du học tại London và Vương quốc Anh.