Hình ảnh Ngày hội
Hình ảnh Ngày hội

Du học sinh nói về SI-UK

Mỗi năm, 28.000 sinh viên từ 119 quốc gia đã nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi. Giờ đến lượt bạn!

Du học Anh Quốc cùng SI-UK 

Một lần nữa, nếu bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn về những điều mình có thể đạt được tại tổ chức SI-UK, hãy lắng nghe du học sinh, những người đã thực hiện thành công giấc mơ du học của mình nhờ SI-UK nói gì và cùng nhìn xem những thành tựu ấn tượng mà SI-UK gặt hái được trong suốt thời gian qua nhé!

"Cách đây 1 năm, tôi đang học dở chương trình năm 2 ở Anh Quốc thì phải bỏ dở vì chuyện cá nhân. Khi định quay lại học tiếp, nhờ SI-UK hỗ trợ chỉnh sửa SOP và nộp đơn chuyển tiếp thành công nên tôi đã có thể tiếp tục việc học của mình thật thuận lợi."

Bảo Ngọc (Việt Nam)
BA in Business Management tại University of Wolverthampton
 

"Điểm IELTS của mình vẫn còn thiếu một chút mới đủ điều kiện nộp đơn nhập học. Rất may mắn mình biết đến SI-UK, tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại Trung tâm của họ trong 2 tuần và đạt đủ số điểm cần thiết. Chỉ trong 1 tháng, mình đã hoàn thành thủ tục nhập học và xin visa như dự kiến."

Khánh Nguyên (Việt Nam)
 BA in Business Management tại University of Wolverthampton

 

 "Dịch vụ của SI-UK đã vượt xa mức tưởng tượng của tôi. Tôi đã nhận được học bổng toàn phần trị giá £9,000 với sự giúp đỡ của họ! Tôi sẵn lòng giới thiệu mọi người sử dụng dịch vụ ở đây!"

Daniel Humberto Carranza (Peru)
MSc ngành Khoa Học Máy Tính tại University of Westminster

 

"Tôi đã sử dụng dịch vụ của SI-UK để ứng tuyển. Cố vấn của tôi đã vô cùng kiên nhẫn và đưa ra những lời tư vấn tuyệt vời và quan tâm nhiệt tình với đơn ứng tuyển của tôi. Văn phòng rất uy tín và bạn có thể liên lạc với họ bất kỳ khi nào. Cảm ơn SI-UK!"

Kan Wei-Lin (Đài Loan)
Khoa học Chính trị BSc ngành Kế Toán tại trường Kinh Tế London

 

"Dịch vụ cao cấp thật tuyệt vời! Cố vấn viên của tôi đã giữ liên lạc hàng ngày trong suốt quá trình ứng tuyển và tôi đã nhận được lời mời nhập học vô điều kiện! Tôi rất biết ơn SI-UK và đội ngũ của họ và tôi sẽ không bao giờ quên những con người này." 

Peng Ren (Trung Quốc)
MSc ngành Kế Toán tại University of Lincoln
 

"Khi tôi mới bước chân tới nước Anh, SI-UK đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều. Văn phòng có những mối liên kết tuyệt vời với các trường đại học và tôi đã nhận được lời mời nhận học nhanh hơn rất nhiều so với các sinh viên khác mà tôi biết.”

Samanthini Wijeweera (Sri Lanka)
BSc ngành Dược và Sinh học tại University of Westminster

Những con số ấn tượng tại SI-UK

28/17: Chúng tôi có 28 văn phòng đặt tại 17 quốc gia trên toàn thế giới

400: Hơn 400 cuộc gặp gỡ được xúc tiến giữa các văn phòng toàn cầu với đại diện các trường mỗi năm 

35.900: Năm 2018, 35.900 sinh viên toàn cầu đã tìm đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của SI-UK

98%: Là tỉ lệ hồ sơ được chúng tôi tư vấn thành công, so với tổng hồ sơ nộp thành công của sinh viên quốc tế là 55%
 

Hình ảnh tại Ngày hội