Các câu hỏi thường gặp | Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019
Các câu hỏi thường gặp | Ngày hội Định hướng Du học Anh Quốc 2019

Các câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu những thắc mắc thường gặp tại Ngày hội Du học Anh Quốc

Các câu hỏi thường gặp tại Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019

Ngày hội Du học Anh Quốc là cơ hội duy nhất cho một sinh viên gặp gỡ trực tiếp với đại diện, nhân viên tuyển sinh và giáo sư từ rất nhiều các trường đại học ở Anh. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn giáo dục của SI-UK sẵn lòng trả lời các bạn các câu hỏi cụ thể về thủ tục đăng ký, tuyển sinh, yêu cầu IELTS, chỗ ở, thủ tục visa và bất kỳ thắc mắc của bạn. 

Không hề nhé, sự kiện này thu hút rất nhiều trường đại học từ khắp nơi trên đất nước Anh và là là cơ hội có giá trị lớn đến bất cứ sinh viên nào đang quan tâm đến học tập tại xứ sở sương mù. Các trường đại học sẽ đến tham dự đến từ mọi miền của nước Anh, xứ Wales và Scotland.

Để đảm bảo bạn nắm bắt được mọi cơ hội ứng tuyển hoặc tiếp cận các chương trình học bổng sẵn có tại Ngày hội, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo:

  • Bảng điểm
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm IELTS/TOEFL (nếu có)
  • Bài luận cá nhân

Không, Ngày hội hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho các bạn học sinh cũng như Quý phụ huynh quan tâm đến giáo dục Anh Quốc.

Bạn có thể đến bất cứ lúc nào miễn là phù hợp với lịch trình của bạn. Ngày hội sẽ mở cửa từ 17:00 – 20:00 tại Hà Nội và 16:00 – 20:00 tại TP. Hồ Chí Minh. Ban tổ chức sẽ có 50 phần quà đặc biệt dành cho các bạn học sinh đến sớm nhất.

Các trường đại học sẽ cung cấp mẫu đơn đăng ký nhập học và những tài liệu khác hoàn toàn miễn phí tại Ngày hội. Nếu bạn có mang theo đầy đủ hồ sơ và mong muốn được nhập học tại một trong những trường tham dự Ngày hội thì bạn hoàn toàn có thể nộp đơn ứng tuyển.

Khi đến tham dự Ngày hội, bạn sẽ được cung cấp một cuốn thông tin hướng dẫn với đầy đủ thông tin về các trường đại học hiện diện kèm theo thông tin khóa học của trường. Đừng quên tận dụng cơ hội để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia SI-UK sau đó nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một khóa học phù hợp. Khóa học cũng có thể được tìm thấy dễ dàng thông qua website của SI-UK Việt Nam.

Bạn không biết nhiều thông tin về việc học đại học ở Anh – Đó là lý do vì sao SI-UK ở đây và sẵn sàng trợ giúp cho bạn! Miễn là bạn biết mình yêu thích lĩnh vực hoặc ngành học nào, Chuyên viên tư vấn của SI-UK sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn ngôi trường dành cho mình.