Thông tin về Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019| SI-UK Mini Fair 2019
Thông tin về Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019| SI-UK Mini Fair 2019

Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019

Thông tin về Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019

"Vương quốc Anh luôn mở cửa chào đón sinh viên Việt Nam!"

Lời khẳng định của đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước ta của Công tước xứ York đầu tháng 12.2018 đã tiếp tục củng cố niềm tin rằng Anh Quốc là điểm đến du học hàng đầu của sinh viên Việt Nam!

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu, có thế mạnh ở nhiều ngành học mà sinh viên Việt Nam quan tâm như Kinh tế, Marketing, Tài chính, MBA, TESOL... Hiện nay, có đến 12.000 học sinh, sinh viên Việt Nam đang theo học ở xứ sở sương mù, và con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục gia tăng hơn nữa khi hai nước tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục trong thời gian tới, theo đại sứ Gareth Ward.

Nắm bắt cơ hội này, tổ chức Giáo dục Quốc tế SI-UK sẽ tổ chức ngày hội du học Anh Quốc mùa xuân 2019 diễn ra vào tháng 3.2019

Đăng ký tham gia Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 ngay hôm nay để nắm bắt giấc mơ du học của bạn.

Duy nhất trong sự kiện lần này các bạn học sinh/ sinh viên tham dự sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi từ SI-UK bao gồm:

  • Tặng 100% lệ phí thi IELTS
  • Giảm đến 40% chi phí luyện thi IELTS
  • Miễn 100% phí hồ sơ du học
  • Tư vấn 1-1 với chuyên gia
  • Cơ hội học bổng từ các trường
  • Bốc thăm trúng thưởng 100%

Nội dung sự kiện

Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 là sự kiện giáo dục đặc biệt dành riêng cho các em học sinh và quý phụ huynh quan tâm đến hệ thống giáo dục, học tập tại Vương quốc Anh cũng như tìm kiếm, nộp hồ sơ xin các học bổng có giá trị. Xuyên suốt sự kiện, các em học sinh và quý phụ huynh sẽ được:

1. Gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường

Hơn 15 trường trung học, đại học  và tổ chức giáo dục uy tín Anh Quốc sẽ có mặt tại ngày hội du học. Đây là cơ hội để chúng ta trao đổi trực tiếp với nhà trường về ngành học, trường học, yêu cầu đầu vào, chính sách học phí, học bổng… và nộp hồ sơ xin học trực tiếp ngay tại buổi trao đổi.

2. Tư vấn 1-1 từ chuyên viên của SI-UK

Bạn đã biết gì về SI-UK?

Chúng tôi là Tổ chức Giáo dục Quốc tế có trụ sở tại London, và là đại diện tuyển sinh của hệ thống các trường đại học uy tín hàng đầu Anh Quốc. Với kinh nghiệm và sự tận tâm, đội ngũ tư vấn của SI-UK sẽ lắng nghe nhu cầu, phân tích tình hình và giúp bạn xây dựng lộ trình du học phù hợp ngay từ bây giờ.

3. Lắng nghe du học sinh chia sẻ kinh nghiệm

Lắng nghe những câu chuyện chân thực, những trải nghiệm hữu ích, những thuận lợi và cả khó khăn của cuộc sống du học sinh từ những người đi trước sẽ giúp ích cho quá trình chuẩn bị của bạn. Năm 2018, 35.900 học sinh, sinh viên từ 119 quốc gia đã nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi để thực hiện giấc mơ du học ở xứ sở sương mù xinh đẹp. Cùng xem họ đánh giá về SI-UK như thế nào nhé?

4. Nắm bắt bí kíp thi IELTS

IELTS không nên là trở ngại khi quyết định đi du học. Gặp chuyên gia để được tư vấn khóa luyện thi IELTS/IELTS UKVI. Bạn có thể đăng ký thi IELTS Mock Test qua SI-UK Việt Nam, chuẩn bị trước cho kỳ thi chính thức.

5. Các hoạt động thú vị khác

Đến với Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019, quý phụ huynh và các em học sinh cũng được tham gia các hoạt động thú vị và khá hữu ích như:

  • Đánh giá hồ sơ ứng tuyển
  • Chỉnh sửa SOP miễn phí
  • Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị

Đăng ký trực tuyến ngay hôm nay và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn!

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
TP. HỒ CHÍ MINH
14:00 - 18:00 ngày 17/03/2019
Lotte Legend Hotel Saigon,2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1
 
** Nếu bạn ở Hà Nội vui lòng xem tại đây.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo địa chỉ chi tiết bên dưới. Nhân viên SI-UK Việt Nam luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.